khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online3
Hôm nay131
Hôm qua215
Tuần này2051
Tháng này4252
Tất cả774371
Những chiếc khăn napkin luôn được trang trí và sắp xếp tùy theo không gian và phong cách của tiệc cưới hay của nhà hàng, nhưng nếu biến tấu khác đi một chút bằng những chiếc vòng lạ mắt, chiếc khăn napkin sẽ bớt đi sự đơn điệu và đem đến cho bàn tiệc nhiều sắc màu mới lạ.
 
- Trang trí khăn napkin với vòng hạt
Những chiếc vòng được kết từ hạt gỗ có thể sử dụng để buộc nhẹ lên phần đầu khăn napkin sau khi khăn đã được gấp ngay ngắn. Nếu chiếc khăn có màu trắng, bạn có thể sơn thêm vài hạt có màu trắng để đem đến điểm nhấn riêng biệt cho khăn.
May gia công khăn napkin hội nghị rẻ đẹp
 
- Dây da
Thật đơn giản, một chiếc dây da mảnh nhỏ được thắt xung quanh khăn ăn sẽ làm cho chiếc khăn trở nên độc đáo hơn. Để ấn tượng hơn, hãy quấn dây da thành nhiều vòng rồi thắt nút đơn giản, nhằm giúp thực khách dễ dàng tháo gỡ khi muốn dùng bữa.
Khăn napkin hội thảo - hà nội
 
- Dây thừng
Bện hai sợi dây thừng lại với nhau rồi buộc lại vào chiếc khăn lau miệng sẽ tạo nên sự gắn kết.
May khăn napkin hội nghị
 
- Lá cây
Một chút lá cây hay cành cây sẽ đem đến sự xanh tươi, gần gũi hơn với thiên nhiên trong bữa tiệc. Nhẹ nhàng đặt nhánh hương thảo hay oải hương rồi quấn chúng quanh khăn bằng sợi len dài. Mùi hương từ hoa lá sẽ đem đến cho khách mời cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.
Địa chỉ may gia công khăn napkin hội nghị - hà nội
 
- Hoa vải
Những bông hoa thủ công được làm bằng vải màu trắng tinh khiết có thể đem đến sự mới lạ. Sau khi đã tạo được bông hoa vải, bạn có thể quấn hoặc gắn chúng lên mặt khăn ăn bằng keo để tạo thành chiếc vòng khăn dễ thương.
Địa chỉ may khăn napkin tiệc cưới - hà nội
 
- Tự nhiên
Cột một chiếc lá nhẹ nhàng vào cùng với khăn để cho bàn tiệc thêm phần tự nhiên và thu hút. 
May khăn ăn khách sạn - hà nội
 
Xem thêm : 

Bàn tiệc cưới nhà hàng

Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn