khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online9
Hôm nay18
Hôm qua184
Tuần này394
Tháng này4473
Tất cả820719

May khăn bàn nhà hàng

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Xưởng may Nội Thất Thế Giới Mới hàng đầu chuyên cung cấp - may mới - thiết kế - gia công khăn trải bàn nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, khách sạn.
Một khách sạn, nhà hàng tiệc cưới đẹp không chỉ bởi bốn bức tường bao xung quanh mà còn phụ thuộc vào nhiều vật dụng nằm trong đó. Việc sử dụng khăn trải bàn đang là một trong các xu hướng nội thất của thế kỷ 21, khi các khách sạn hay nhà hàng tiệc cưới cao cấp ngày xuất hiện càng nhiều không còn các nỗi lo ngại về bụi bẩn.
May khăn bàn nhà hàng
- Kích thước: Giống như các món đồ nội thất mà bạn lựa chọn để trang hoàng cho tiệc cưới hoặc hội nghị nào đó, yêu tố chủ chốt mà bạn quan tâm hàng đầu là không gian được dành cho chiếc khăn trải bàn. Bạn cần biết chắc chắn về kích thước của những chiếc khăn trải bàn mà bạn dự định mua trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
- Chất lượng khăn trải bàn: Hiện nay có rất nhiều loại khăn trải bàn với các chất lượng khác nhau, nên còn phải dựa vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn để chọn tấm khăn trải bàn như ý. Với nơi quan trọng, bạn nên chọn chiếc khăn có chất lượng tốt nhất mặc dù giá thành của nó có thể là đắt nhất.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ