khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online7
Hôm nay190
Hôm qua332
Tuần này857
Tháng này2411
Tất cả642787

May khăn trải bàn hội thảo

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Nội thất Thế Giới Mới chuyên may, sản xuất khăn trải bàn, áo phủ ghế, mành rèm, khăn ăn, phông hội trường giá rẻ tại địa chỉ : Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội . Liên hệ : 04.62583955 / 0903485656 để được tư vấn và đặt hàng.
              Một hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khăn trải bàn cho hội thảo, hội nghị cũng không nằm ngoài điều đó. Không gian lớn mà tầm mắt hay chú ý đến không chỉ là không gian quanh hội trường, hội thảo hay không gian nơi phát biểu. Nhiều cuộc hội thảo chú ý quá nhiều đến không gian phát biểu chính vì điều đó mà không để ý đến các yếu tố khác mà làm cho cuộc hội thảo mất đi ấn tượng. Đặc biệt khăn trải bàn là một vật dụng chiếm một diện tích và không gian gần như lớn nhất ở bên dưới khán đài. Nó bao phủ gần như 50% diện tích. Chính vì vậy mà khăn bàn hội nghị, hội thảo là rất quan trognj và luôn phải được chú ý nhiều. Nhưng để có thể tìm được một khăn trải bàn phù hợp với không gian cũng như là phù hợp với nội dung cuộc hội thảo không phải là dễ và chúng tôi đã nghiên cứu cũng như tìm hiểu và học hỏi đã đúc rút ra được một số kinh nghiệm để bắt đầu phục vụ quý khách hàng sản phẩm khăn trải bàn
 
               Sản phẩm trên là khăn trải bàn hội thảo tròn dành cho các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên đề người tham gia số lượng ít và nội dung không quá dài tập trung vào sự phát triển mối quan hệ trong hội thảo. Sản phẩm Khăn bàn sử dụng màu trắng hoàn toàn và không họa tiết cầu kỳ. Nó chỉ có một tác dụng duy nhất là tôn lên sự sang trọng và quý phái của hội thảo, hội nghị. 
 
               Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khăn trải bàn - khăn bàn khác các bạn có thể tham khảo thêm cho hội nghị, hội thảo của mình : 
 
khan trai ban hoi nghikhan trai ban hoi thaokhan trai ban

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ