khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online17
Hôm nay281
Hôm qua388
Tuần này2744
Tháng này5183
Tất cả505601

KHĂN NAPKIN MỀM MẠI

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Khăn napkin đẹp giá rẻ, khăn ăn đẹp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, New World chuyên may khăn napkin phòng ăn, khăn napkin gia đình giá rẻ. Khuyến mại khi đặt số lượng lớn.
Khăn napkin gia dình đã có từ hàng thế kỷ và được sử dụng trong hầu như tất cả các gia đình trên thế giới. Khăn napkin phòng ăn được sản xuất từ chất liệu vải mềm mại, khăn napkin thật tuyệt vời cho môi trường và đòi hỏi ít quá trình sản xuất. Một trong những lý do lớn nhất mà các gia đình chọn khăn napkin phòng ăn là bởi vì đặc tính an toàn cho sức khỏe. Khăn napkin đảm bảo sức khỏe cho mọi người, không gây độc hại và ngăn ngừa các loại bệnh tật.
 
 
Với khăn napkin gia đình, bạn sẽ ngạc nhiên khi những vết bẩn được làm sạch đơn giản và dễ dàng. Khăn napkin sẽ dễ dàng để làm sạch, mềm hơn và thậm chí đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Những chiếc khăn napkin có đến hàng trăm màu sắc và phong cách để phù hợp với bất kỳ loại chủ đề hoặc phong cách trang trí nào trong phòng ăn của bạn. Nhờ sử dụng những chiếc khăn napkin trên bàn ăn mà gia đình sẽ đảm bảo sức khỏe hơn.
 
 
Bạn có thể chọn những chiếc khăn ăn gia đình có màu sắc phù hợp với tủ trong nhà bếp hoặc những chiếc khăn ăn có màu sắc tương phản. Màu sắc của khăn ăn còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, sử dụng những chiếc khăn ăn màu tối sẽ giúp che được bụi và các vết bẩn dễ dàng hơn gam màu sáng.
 
 
Nếu lựa chọn những chiếc khăn ăn gia đình có màu sáng thì bạn phải chắc chắn rằng nó dễ dàng làm sạch. Phòng ăn là khu vực có lưu lượng người qua lại cao. Bạn sẽ cần những chiếc khăn ăn phòng ăn có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, chống ẩm và dễ dàng làm sạch.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ