khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online23
Hôm nay6
Hôm qua323
Tuần này653
Tháng này7150
Tất cả488257

KHĂN ĂN ĐẸP MẮT

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Khăn ăn đẹp, khăn ăn chất lượng cao là một vật trang trí không thể thiếu cho bàn ăn. May các loại khăn napkin nhà hàng, khăn napkin khách sạn toàn quốc. Đa dạng chất liệu. Luôn cập nhật mẫu mới.

Nói đến việc trang trí nội thất nhà hàng - khách sạn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để làm đẹp hay làm nổi bật không gian nhà hàng - khách sạn, nếu chưa có điều kiện thì việc sử dụng sơn tường, khăn napkin và gạch lát sàn là các yếu tố cần có trước tiên. Khăn napkin chính là một sản phẩm không thể thiếu với các nhà hàng - khách sạn dù được trang trí theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Những chiếc khăn napkin nhà hàng tuy nhỏ bé nhưng nó chứa đựng nhiều yếu tố cho nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

 

 

Điều đầu tiên, khăn napkin nhà hàng là vật dụng trang trí làm sinh động hơn cho căn phòng ăn nhà hàng. Nếu trước đây việc dùng giấy ăn quá nhàm chán và không đảm bảo sức khỏe thì những chiếc khăn napkin nhà hàng được sắp xếp ngay ngắn trên bàn tiệc sẽ đem lại sự mềm mại cho căn phòng và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

 

 

Ngoài tác dụng trang trí, khăn napkin nhà hàng còn là vật dụng trang trí theo phong thủy. Khăn napkin nhà hàng chứa đựng màu sắc sẽ hóa giải một số điềm xấu của gia chủ, chính vì điều này mà khăn thường được đặt trên bàn ăn với gam màu phù hợp.

 

 

Ngoài hai việc là đảm bảo sức khỏe và trang trí thì còn có chức năng nữa của khăn ăn khách sạn mà ít người biết đến, đó là sản phẩm được may bằng vải nên an toàn, thân thiện với con người. Khách hàng có thể sử dụng khăn ăn khi dùng bữa, dùng để lau miệng, lau tay hay tránh cho thức ăn rơi rớt vào người - một trong những lợi ích đáng kể của sản phẩm.

 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ