khan trai ban, khan ban

 

 
 
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online12
Hôm nay200
Hôm qua235
Tuần này1453
Tháng này596
Tất cả828228

Khăn trải bàn phòng họp 3

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Khăn trải bàn phòng họp, khăn trải bàn hội trường. New World chuyên cung cấp và gia công khăn trải bàn giá rẻ.
Những chiếc khăn trải bàn thường bạn chỉ nghĩ đặt trong những phòng ăn, bữa tiệc sang trọng. Nhưng giờ đây, khăn trải bàn còn được đặt trong các doanh nghiệp, công ty, trong các phòng họp, hội trường lớn để tạo nên sự sang trọng cho không gian. Ngay cả những căn phòng có diện tích hẹp, không đủ để bài trí thêm đồ đạc thì cũng nên sử dụng khăn trải bàn để căn phòng thêm tinh tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn những chiếc khăn trải bàn hội trường phù hợp với bàn ghế không phải là điều ai cũng có thể thực hiện được một cách hoàn hảo. Vì thế, hãy cùng lắng nghe những bí quyết nho nhỏ để tham khảo trước khi đu mua khăn trải bàn cho phòng họp, hội trường.
 
 
Điều đầu tiên cần quan tâm khi đặt may khăn phủ bàn, đó là bạn nên xác định kích thước của chiếc bàn và tương quan giữa kích thước mua khăn phủ bàn phù hợp với diện tích của bàn. Tiếp đó là việc lựa chọn màu sắc, bởi chiếc khăn phủ bàn hội trường là một trong những nội thất ảnh hưởng khá lớn trong tổng thể sắc màu của hội trường. Vì thế, bạn không thể chọn ngẫu nhiên một màu khăn phủ bàn hội trường mình thích, khi chưa tìm được sự hài hòa với không gian.
 
 
Khi chọn khăn trùm bàn phòng họp, tùy thuộc vào sự tiện lợi trong việc sử dụng khăn phòng họp để bạn quyết định được mẫu khăn phù hợp. Bạn có 2 sự lựa chọn: Chọn khăn trùm bàn phòng họp phủ toàn bộ chiếc bàn hoặc có thể chọn loại khăn vừa phải so với diện tích của bàn ghế. Khăn trùm bàn toàn bộ cho phòng họp sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông, còn khăn trùm bàn nhỏ sẽ giúp cho hội trường thêm ấn tượng với kiểu dáng và màu sắc.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ